Tin tức sự kiện thời trang Giovani

LỄ KHAI XUÂN GIOVANNI

     Sau hơn một tuần nghỉ Tết, sáng ngày 18/02 (tức mùng 10 Tết) tất cả các chi nhánh của Giovani trên toàn quốc đã đồng loạt tổ chức lễ khai xuân để bắt tay vào công việc trong năm mới - năm Quý Tỵ. Lễ khai xuân của Giovani tại Hà Nội được tổ chức tại số 04 Huỳnh Thúc Kháng, với sự tham gia đầy đủ của các thành viên trong Hội đồng quản trị, toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty. 
alt

      Như một thông lệ hàng năm, vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới, Chủ tịch hội đồng quản trị đều tổ chức thăm hỏi đầu năm và lì xì may mắn cho toàn thể nhân viên công ty tại tất cả các chi nhánh. Sau kỳ nghỉ dài, năm nay công ty khai trương vào mùng 10 Tết âm lịch, toàn thể nhân viên hầu như đã có mặt đông đủ để gửi đến nhau lời chúc đầy tài lộc cho năm mới.

      Trong không khí đầu xuân mới, thay mặt cho Ban lãnh đạo, Chủ tịch hội đồng quản trị đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới gia đình và toàn thể cán bộ nhân viên trong Đại gia đình Giovani, cảm ơn sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên đã đoàn kết, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần vào thắng lợi chung trong năm vừa qua. Đồng thời, đề nghị toàn bộ cán bộ công nhân viên trong Công ty tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hơn nữa để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm mới Quý Tỵ 2013.
alt

      Sau tràng vỗ tay nồng nhiệt, các nhân viên đều trật tự xếp hàng để trực tiếp nhận lời chúc và phong bao đỏ lộc đầu xuân từ Tổng Giám đốc Kim Oanh. Bên cạnh đó, các lãnh đạo sàn giao dịch cũng tổ chức cúng lễ đầu năm, cầu mong năm mới gặp nhiều điều tốt lành, công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, đồng thời tiếp tục lì xì đầu năm cho nhân viên.